Ngoài việc sử dụng một kem dưỡng ẩm có chất lượng, chúng tôi khuyến khích sử dụng kem chống nắng SPF 25 hay cao hơn. Điều quan trọng là bạn phải hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Việc đặt mua từ MelaQ.Com rất nhanh chóng và dễ dàng! Mọi giao dịch được xử lý an toàn thông qua máy chủ được bảo mật của chúng tôi. Chỉ cần chọn gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn để bắt đầu. MelaQ luôn có sẵn ở kho và sẵn sàng để gửi. Gói MelaQ sẽ ở ngay trước nhà bạn nhanh đến không ngờ!

Chương trình chăm sóc da thích hợp đòi hỏi cả sự hy sinh và thời gian. Tuy nhiên, một số ít cá nhân có thể thấy được kết quả mong đợi từ MelaQ trong ít nhất là 1 tháng. Số khác có thể lâu hơn. Trong hầu hết các trường hợp các cá nhân có đầy đủ kết quả trong khoảng 3 tới 6 tháng sử dụng thường xuyên mặc dù kết quả mang lại có thể khác nhau tùy thuộc vào cá nhân.

MelaQ là giải pháp hiệu quả nhất cho sự hình thành sắc tố biểu bì. Sự hình thành sắc tố biểu bì xảy ra ở trong da, và có thể được chữa trị bằng cách thoa ngoài. Tuy nhiên, sự hình thành sắc tố ở da thì xảy ra ở dưới da. Kem của chúng tôi chỉ dùng để thoa ngoài, vì vậy không có hay có rất ít tác dụng đối với sự hình thành sắc tố da. Vui lòng tư vấn bác sĩ da liễu để xác định MelaQ có thích hợp với bạn hay không.

Chai MelaQ có sức chứa 50ml, nặng khoảng 1.7 oz. Chai thực giống như trong hình ở trang đầu, cao khoảng 6 inch.

Khi dùng cho chứng tăng sắc tố mô, kết quả của MelaQ thường là vĩnh viễn. Tuy nhiên, có vài trường hợp, người ta thỉnh thoảng vẫn sử dụng MelaQ nhằm giữ kết quả. Xin nhắc lại, làn da của mỗi người khác nhau, vì vậy kết quả của mỗi người cũng khác nhau.

Chúng tôi khuyên rằng với MelaQ, cũng như với bất kỳ sản phẩm chăm sóc da nào, bạn cũng nên tư vấn với bác sĩ da liễu có giấy phép hoạt động, trước khi sử dụng lâu dài. Việc tiếp tục sử dụng sản phẩm cần được giám sát bởi một nhân viên y tế chuyên nghiệp.

MelaQ được phân ra trong một chai chân không. Điều này nghĩa là các nguyên liệu không bị tiếp xúc với không khí khi pha chế MelaQ. Cho nên phần chai đựng có tuổi thọ dài hơn và bảo quản được sản phẩm, nên các thành phần vẫn rất hiệu quả. Do đó chỉ cần bạn đang sử dụng và không phải là đang lưu trữ thì không cần điều kiện đặc biệt nào. Nếu bạn muốn trữ trong vòng một năm hay lâu hơn chúng tôi khuyên bạn nên dùng tủ lạnh. Chúng tôi cũng khuyên bạn rằng MelaQ không được để ở những nơi có điều kiện xung quanh nóng (trên nhiệt độ trong phòng) vì điều này sẽ làm giảm chất lượng và hiệu quả của sản phẩm.

Công thức của MelaQ cực kỳ nhẹ nhàng và hầu hết mọi người đều có thể sử dụng mà không gặp vấn đề gì. Nhưng làn da mỗi người khác nhau. Có rất ít trường hợp hiếm hoi là bạn có thể bị dị ứng với MelaQ. Bắt đầu sử dụng trên một vùng da nhỏ và dễ thấy trước, ngưng sử dụng nếu bạn bị dị ứng. Vui lòng báo lại các trường hợp bị dị ứng đến đường dây nóng của chúng tôi: 408 206 4703 - 408 206 4703

MelaQ có thể khiến bạn tróc ít da bởi đặc tính làm lột da. Điều này là bình thường đối với nhiều người và sẽ ngưng sau một thời gian. Chúng tôi thành thật đề nghị bạn nên sử dụng một loại kem dưỡng ẩm tốtcùng với kem chống nắng SPF 25 hay cao hơn. Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Bạn có thể sử dụng MelaQ để chăm sóc da hằng ngay mà không gặp vấn đề gì. Nhưng chúng tôi thành thật khuyên bạn ngưng sử dụng khi bạn đạt được kết quả mong muốn. Việc tiếp tục sử dụng có thể làm da bạn sáng một cách không tự nhiên.

Trong điều kiện sử dụng bình thường, chai lớn 1.7 oz của chúng tôi được dùng trong 1 tháng đến 1 tháng rưỡi. Đó là dựa trên giả thiết bạn xịt một lần để dùng cho một vùng có kích cỡ bằng với phần mặt và cổ của bạn. Chai Serum sẽ mau hết hơn khi được sử dụng cho các phần lớn hơn trên cơ thể của bạn. Bạn nên xem xét điều này khi đặt hàng vì bạn sẽ được khuyến mãi lớn khi mua nhiều chai.

Trong hầu hết mọi điều kiện, bạn có thể sử dụng MelaQ ở bất kỳ vùng cơ thể nào. Các thành phần đều rất nhẹ nhàng để có thể dùng cho mọi cá nhân. MelaQ chỉ là Serum thoa ngoài, và chúng tôi khuyên bạn không dùng cho các “vùng kín”.

Có, các hoạt chất trong MelaQ được nghiên cứu cho thấy là hiệu quả đối với mọi loại da và chủng tộc.

Chúng tôi khuyên MelaQ chỉ nên sử dụng cho người lớn, và không nên dùng cho trẻ em dưới 13 tuổi.

Khi tiếp tục sử dụng, nó có thể làm sáng toàn bộ làn da của bạn. Tuy nhiên, việc hình thành sắc tố theo tự nhiên là phản ứng của cơ thể để chống lại tác hại của ánh nắng mặc trời, và có thể gia tăng tính nhay cảm. Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Trong vài trường hợp, người có làn da nhạy cảm sẽ gặp một số phản ứng khi sử dụng trong vài tuần đầu tiên. Chúng bao gồm việc tróc da do đặc tính làm lột da của công thức. Có thể sẽ nổi ít mụn. Những hiện tượng này sẽ chấm dứt sau vài tuần sử dụng đầu tiên. Bạn có thể giới hạn liều sử dụng trong vài tuần đầu cho đến khi làn da đã quen với sản phẩm. Nếu bạn có những phản ứng nghiêm trọng hơn, ngưng sử dụng ngay và báo lại triệu chứng của bãn đến đường dây nóng: 408 206 4703 - 408 206 4703

Chúng tôi không khuyên bạn sử dụng MelaQ kết hợp với bất kỳ chất nào khác, nhưng bạn vẫn có thể dùng các sản phẩm khác như kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, kem chống nếp nhăn, v.v., cùng với MelaQ như là một phần trong chương trình chăm sóc làn da. Chúng tôi thành thật khuyên bạn sau khi thoa kem MelaQ, hãy đợi ít nhất 10 phút mới thoa tiếp bất kỳ sản phẩm nào khác. Điều này cho phép làn da có thời gian hấp thụ dung dịch kem để đạt kết quả tối đa. Hãy tư vấn bác sĩ da liễu để có chương trình chăm sóc da dành riêng cho làn da bạn.

Được. Bạn có thể trang điểm, miễn là bạn đã cho thời gian để làn da hấp thụ dung dịch kem. Chúng tôi thành thật khuyên bạn dành ra 10 phút đển dung dịch thấm vào làn da trước khi dùng thêm bất kỳ sản phẩm nào, bao gồm (nhưng không giới hạn trong này): kem chống nắng, kem dưỡng ẩm, các loại kem khác, v.v.

Công thức tiên tiến của MelaQ đặc biệt nhạy cảm với ánh nắng. Chúng tôi khuyên bạn nên để chai MelaQ trong túi khi không sử dụng. Nó sẽ đảm bảo rằng MelaQ sẽ tươi và hiệu quả như ngày bạn mua nó!

MelaQ không, và sẽ không bao giờ thử nghiệm các sản phẩm trên động vật. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều mang tính tự nhiên và không có tác hại. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm chăm sóc da tốt nhất, tự nhiên nhất, được tạo ra từ các quy trình sản xuất có trách nhiệm và phương pháp thân thiện với môi trường.

MelaQ thường được gửi đi từ khu cung ứng của chúng tôi trong vòng 3-6 ngày làm việc sau khi bạn đặt hàng, thông quá Bưu Phẩm Ưu Tiên USPS với các thông tin xác nhận. Gói hàng thường đến trong 2-4 ngày sau khi ra khỏi khu cung ứng. Gói hàng MelaQ của bạn thường được gửi đến nhà bạn trong 4-7 ngày làm việc tính từ ngày bạn đặt hàng. Trong rất ít trường hợp hiếm hoi, gói hàng của bạn sẽ được gửi đến trong 7-10 ngày làm việc. Chúng tôi sử dụng chương trình Xác Nhận Thông Tin USPS để chắc chắn rằng gói hàng đã được gửi đến cho bạn một cách an toàn và hiệu quả. Bạn không cần phải có mặt để nhận hàng, và không cần chữ ký. Nếu bạn không nhận được hàng trong 10 ngày làm việc, vui lòng liên hệ chúng tôi bằng cách nhấp vào đây. Hãy chắc chắn rằng bạn có mã số đặt hàng trong hóa đơn của bạn.

Mỗi ngày, khu cung ứng của chúng tôi đều phục vụ một cách xuất sắc. tuy nhiên, trong một thời gian dài, chúng tôi có thể có chút sơ suất. Nếu gói hàng được gửi là sai, vui lòng chấp nhận lời xin lỗi của ch1ung tôi và liên hệ chúng tôi bằng cách nhấp vào đây. Vui lòng liên hệ chúng tôi trong vòng 7 ngày sau khi nhận được. Chúng tôi sẽ đổi hàng và đền bù phí gửi trả hàng của bạn.

Không cần lo lắng. Đơn đặt hàng của bạn sẽ được tìm kiếm dễ dàng thông qua hệ thống đỉnh cao của chúng tôi. Đơn giản là xác định mã số đặt hàng của bạn. Nó nằm trong hóa đơn chúng tôi gửi email cho bạn khi bạn đặt mua. Liên hệ chúng tôi bằng cách nhấp vào đây, cho chúng tôi biết vấn đề của bạn, và để lại mã số đặt hàng. Chúng tôi sẽ tìm kiếm đơn đặt hàng của bạn trong hệ thống của chúng tôi và trả lời bạn về tình trạng của nó càng sớm càng tốt.

Mặc dù MelaQ có chính sách hoàn trả tự do, nhưng chúng tôi không thể trả lại tiền sau khi bạn đã đặt hàng bởi các hạn chế của hệ thống chúng tôi. Khi đã đặt hàng qua hệ thống chúng tôi, số tiền trong thẻ tín dụng sẽ lập tức bị trừ một cách tự động. Lệnh đặt hàng sau đó sẽ được xử lý và gửi đến khu cung ứng của chúng tôi để gửi hàng. Vì tốc độ xử lí nhanh nên không thể hoàn tiền lại sau khi đã xử lí đơn hàng và không chặn được gói hàng trước khi nó được gửi đi. Vui lòng đặt hàng một cách cẩn thận. Nếu bạn quyết định trả hàng, việc hoàn trả sẽ được xử lý qua hệ thống RMA của chúng tôi. Để yêu cầu về RMA, vui lòng làm theo các hướng dẫn của chúng tôi ở trang hoàn trả tại đây. Bạn hãy chắc chắn là có sẵn mã đặt hàng . Mã đặt hàng nằm trong hóa đơn đã được gửi email đến bạn khi đặt hàng. Điều quan trọng là bạn cẩn thận làm theo các chính sách hoàn trả của chúng tôi. Khi gói hàng bị bạn từ chối không nhận thì không đủ điều kiện đển được hoàn lại tiền.

Hệ thống đặt hàng trên mạng đỉnh cao của chúng tôi ứng dụng công nghệ SSL mới nhất để bảo vệ thông tin của bạn. Tất cả các trang mua sắm và tiến trình đặt hàng sẽ được bảo mật. Bạn sẽ thất được lệnh đặt hàng của mình được bảo mật bởi http ở phần đầu của URL trong thanh địa chỉ của bạn.

Bạn có thể dễ dàng liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng bằng cách nhấp vào đây và điền vào mẫu liên hệ trên mạng. Chúng tôi thường trả lời bạn trong vòng 48 tiếng (thứ Hai đến thứ Sáu).
Tại Mỹ
408 206 4703
Tại Hà Nội-VN
098 276 1114
0906 151545
Tại Sài Gòn-VN
0978 155 237
0907 868 893
Tại Đà Nẵng-VN
0982 76 11 14