Qua nhiều năm nghiên cứu và tìm hiểu, MelaQ Serum đã được phát triển thành một trong những sản phẩm làm sáng da vừa nhẹ nhàng vừa mạnh mẽ nhất trong thị trường hiện nay! Bằng sự kết hợp giữa các thành phần hiệu quả nhất được tìm thấy trong tự nhiên, MelaQ vừa giúp làm sáng da và trắng da, vừa giữ ẩm và bảo vệ làn da bạn. MelaQ chứa hỗn hợp Alpha-Arbutin, Gigawhite và TEGO® Cosmo C 250 được lựa chọn cẩn thận, cùng kết hợp để tạo ra chất làm sáng da đem lại lợi ích tối đa, và sự khó chịu ở da tối thiểu!

Đây là những thành phần làm nên sự xuất sắc của MelaQ
Alpha Arbutin - chiết xuất từ cây thường xanh dây leo, Alpha Arbutin làm ngăn chặn tiroxinaza, do đó ngăn việc hình thành melanin. Alpha Arbutin là một chất làm sáng da mạnh mẽ.
Gigawhite là một hổn hợp làm sáng da có nguồn gốc thực vật. Được tinh chiếc từ các loại thực vật mọc trên núi cao, Gigawhite có độ đậm dặc 5% và được biết đến như công dụng làm sáng da, thậm chí là da đá. Trong 8 tuần nghiên cứu, nó đã được biết thêm như giảm bớt cường độ màu sắc của mụn trứng cá.
TEGO® Cosmo C 250 đã được chứng minh để ức chế hoạt tính tiroxin trong tế bào biểu bì tạo hắc tố. Nó có thể được sử dụng trong các ứng dụng như các sản phẩm làm sáng da, kem làm mờ dần các vết nám và cải thiện rõ ràng và cân bằng màu da..
Vitamin A Palmitate - Khi được cơ thể hấp thụ nó sẽ chuyển hóa thành Retinol. Điều này rất quan trọng bởi vì Retinal hỗ trợ cho quá trình làm nổi lại và trẻ hóa của da., giúp làn da trông sạch hơn, rực rỡ hơn cho tất cả các độ tuổi và các loại da.
Chiết xuất từ chanh – Chanh là chất làm tẩy tế bào chết rất mạnh và chúng tôi bao gồm cả nó để giúp cơ thể bạn lột phần tế bào của da chết trong quá trình làm sáng da.
Ascorbic Acid - là một dạng vitamin C có các thuộc tính chống oxi hóa, để bảo vệ da bạn khỏi các chất hóa học khác.
Dầu hướng dương – Giúp da giữ độ ẩm. Đã có ít nhất một nghiên cứu cho thấy thoa dầu hướng dương lên da có thể giúp chống nhiễm khuẩn.
Emblica còn được gọi là Amla, là một loài thảo dược chống oxy hóa và là một trong những loại có chứa vitamin C cao nhất trong bất kỳ loài thực vật tự nhiên nào.

* Các thành phần khác bên dưới

Nước khử Ion, Amitniacin, Caprylic/capric Trilycerides Capric, Alpha arbutin, Ethoxydiglycol, Alkyl benzoate, Dầu hoa Hướng Dương, Tegocosmo 250, Gigwhite, Botanimusle, Dimethicone Stearyl Alcholol, Carbopol 980, Triethanollamine, Sodium metabisulfite, Germal ii, Methyl paraben, Vitamin A Palmitate Liquid, Vitamin E Acetate usp liquid, Graphites hommacord, Chiết xuất từ nước chanh, Chiết xuất emblica, Axit sorbic, Hương thơm ngát.
 
Tại Mỹ
408 206 4703
Tại Hà Nội-VN
098 276 1114
0906 151545
Tại Sài Gòn-VN
0978 155 237
0907 868 893
Tại Đà Nẵng-VN
0982 76 11 14